Bộ phát wifi 4G cắm điện tốc độ 150Mbps/s

09/11/2020 4 lượt xem
bộ phát wifi 4G 5G không sim

Bộ phát wifi cắm điện sử dụng 4G 5G sẽ làm thay đổi trải nghiệm của khách hàng về kết nối internet không dây – wifi. Khách hàng dễ dàng tận hưởng internet wifi chỉ bằng cách đơn giản là cắm nguồn điện, không cần cài đặt hay lắp đặt rườm rà.

bộ phát wifi 4G 5G không sim

Bộ phát wifi 4G 5G cắm điện tốc độ lên tới 150Mbps/s

Dịch vụ mạng của bộ phát wifi 4G cắm điện

Bộ phát wifi 4G cắm điện sử dụng hạ tầng mạng của 3 nhà mạng hàng đầu Việt Nam như Mobifone, Viettel, Vinaphone trên nền tảng mạng 4G (tương lai sẽ tự động update lên mạng 5G) với đặc điểm:
– Không giới hạn băng thông, không giới hạn dung lượng data.
– Không cần đăng ký sim với nhà mạng.
– Thiết bị tự động chọn mạng sóng khỏe và kết nối, hoàn toàn khác biệt so với những sim 4G cố định đang bán trên thị trường.

Thiết bị phần cứng đi kèm

Thiết bị sử dụng bộ định tuyến không dây cao cấp LR1200 do Totolink sản xuất tại Việt Nam. Với cấu hình mạnh mẽ và tiên tiến nhất, đem đến khả năng kết nối 64 thiết bị cùng lúc và tốc độ LTE không giới hạn lên tới 150Mbps (150 Megabyte trên mỗi giây). Đặc biệt, bộ phát wifi 4G cắm điện trang bị kèm 2 antena để thu sóng 4G nên khả năng thu sóng tốt hơn nhiều so với các loại modem wifi 4G chạy bằng pin trên trị trường. Điều này cho phép khách hàng xem video HD, video call chân thực không bị lag, giật.

Bộ phát wifi 4G cắm điện phù hợp với những ai?

– Khu chung cư đang có tình trạng độc quyền nhà cung cấp mạng Internet, giá cao nhưng chất lượng thấp. Điều này khiến cho việc sử dụng hàng ngày bị giật, lag khó chịu. Dùng cho công việc thì càng khó khăn.

– Những người thường xuyên di chuyển, đi công tác nhưng cần sử dụng wifi ổn định, tốc độ cao: Hướng dẫn viên du lịch, nhà báo, tổ chức sự kiện, đám cưới…

– Các nhà xe cần sử dụng dữ liệu lớn cho khách hàng truy cập, các xe chạy dịch vụ du lịch, taxi gia đình …

– Sinh viên ở các khu trọ: Giá thành hợp lý, có thể chung nhau nhiều phòng cùng mua để giảm chi phí, tiện lợi khi chuyển nhà, mang đi sinh hoạt nhóm, hoạt động ngoài trời…

– Khu dân cư vùng nông thôn, miền núi (nhưng phải có sóng điện thoại, tối thiểu 3G).

– Những nơi cáp mạng không thể lắp đặt: Khu vực nuôi trồng thủy hải sản, đầm tôm, cá …

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề trên hoặc đơn giản là bạn muốn một thiết bị tiện lợi hơn việc phải đăng ký nhà mạng có dây, đăng ký SIM 4G rườm rà, thì bộ phát wifi 4G cắm điện này là sản phẩm phù hợp nhất giành cho bạn.

Chi phí lắp đặt

Thiết bị trị giá 2.149.000đ + 250.000đ/tháng cước.

Chi phí khi gia hạn cước: 250.000đ/tháng cước → 190.000đ/tháng cước. Nếu gia hạn 6 tháng, 12 tháng hoặc 15 tháng thì cước phí chỉ còn hơn 150,000đ/tháng.

Chi tiết các gói cước, chi phí lắp đặt và khuyến mại, bạn tham khảo: Bộ phát wifi 4G, 5G, tốc độ 150Mbps, đa mạng, không cần sim

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào !!!